10 sợi dây xích chống trượt bánh offroad xe hơi mô tô pkl chuyên dụng

Sản phẩm này được sử dụng hỗ trợ cho lốp xe ô tô / mô tô xe máy chống trơn trượt khi đi trên các đoạn đường bùn lầy, cát. ĐẶC ĐIỂM CHÍNH: - Sản phẩm được thiết kế với cơ chế nút siết 1 chiều, rất dễ sử dụng và có thể tháo ra tái sử dụng nhiều lầ...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Sản phẩm này được sử dụng hỗ trợ cho lốp xe ô tô / mô tô xe máy chống trơn trượt khi đi trên các đoạn đường bùn lầy, cát.


ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
- Sản phẩm được thiết kế với cơ chế nút siết 1 chiều, rất dễ sử dụng và có thể tháo ra tái sử dụng nhiều lần (sử dụng vít dẹp - xem trên hình).
- Chuỗi gờ chống trượt được thiết kế bề mặt chống trượt đặc biệt gồ ghề và bề mặt phía trong có những gai nhỏ để tăng ma sát với mặt đường và bề mặt lốp thường là trong điều kiện đường bùn, đường cát để bảo vệ tránh trượt lốp, các rãnh thoát được bố trí phù hợp để thoát bùn ra phía sau, giữ cho xe luôn ổn định vượt qua bề mặt đường trơn trượt lầy lội.
- Dây chống trượt bánh xe không chỉ sử dụng trong mùa mưa và thời tiết ẩm ướt mà có thể sử dụng cho các hoạt động dã ngoại khác như lái xe đường trường xuyên quốc gia, thăm dò thực địa, lái xe trên núi, trên các công trường và các tình huống lái xe khác trên các địa hình phức tạp, giúp xe luôn ổn định an toàn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Tên sản phẩm: 10 sợi dây xích chống trượt bánh offroad xe hơi mô tô pkl chuyên dụng
- Trọng lượng sản phẩm: 0,07kg/ sợi
- Phạm vi sử dụng: độ rộng kích thước lốp trong khoảng 17-30 cm
- Màu: cam
- Chất liệu: nhựa nylon siêu dai
- Kích thước sợi: 20mm x 935mm.
- Bộ đóng gói: 10 sợi

LƯU Ý SỬ DỤNG:
- Tốt nhất nên lắp đặt sản phẩm chủ động trước khi đi vào địa hình phức tạp do việc bắt buộc phải dừng lại do xe không thể đi được nữa sẽ không đảm bảo nơi dừng xe an toàn và khi đó việc lắp đặt sản phẩm sẽ khó khăn hơn.
- Luôn đặt các biển cảnh báo giao thông cần thiết khi dừng xe để lắp đặt sản phẩm. Không sử dụng dây chống trượt trong trường hợp lốp xe bị xẹp.
- Khi lắp đặt dây chống trượt, tốc độ lái xe không quá 40Km/giờ để đảm bảo kiểm soát cân bằng và chú ý  hạn chế tăng tốc hoặc giảm tốc đột ngột.
- Khi xe thoát khỏi địa hình xấu, nên tháo xích chống trượt. 
- Sợi dây xích chống trượt bánh offroad xe hơi mô tô pkl chuyên dụng này không được thiết kế cho xe tải, xe kéo hoặc máy kéo; và có thể tái sử dụng.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:
- 10 sợi dây xích chống trượt bánh offroad xe hơi mô tô pkl chuyên dụng


#offroad #chống_trượt_bánh #xích_chống_trượt 

Hiển thị tất cả kết quả cho ""