Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng AIO Eat Camp Box

Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng cắm trại dã ngoại AIO Eat Camp Box với kích thước xếp gọn siêu nhỏ nhẹ chỉ khoảng 40cm mỗi chiều và trọng lượng 7kg, khả năng di động cao với tay kéo và bánh xe; bộ hộp bàn bếp vừa tích hợp sẵn bếp gas, vừa là bàn ăn, hộp...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng cắm trại dã ngoại AIO Eat Camp Box với kích thước xếp gọn siêu nhỏ nhẹ chỉ khoảng 40cm mỗi chiều và trọng lượng 7kg, khả năng di động cao với tay kéo và bánh xe; bộ hộp bàn bếp vừa tích hợp sẵn bếp gas, vừa là bàn ăn, hộp đựng thực phẩm 40L và các phụ kiện đi kèm, giúp việc nấu ăn trong các chuyến cắm trại của bạn thoải mái hơn bao giờ hết.


CÁC ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

- Bạn không cần phải mang theo ba lô nặng nề, đồ nấu nướng, vali đựng đồ để tổ chức tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Bạn chỉ cần cho các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết vào  hộp bàn bếp ăn đa năng này và mang ra bãi biển, bãi cỏ, sân trong, hoang dã ... bất cứ nơi nào để tự tay chế biến và thưởng thức!

- Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng cắm trại dã ngoại AIO Eat Camp Box này làm bằng chất liệu nhôm cao cấp kết hợp gỗ công nghiệp kháng nước chất lượng cao và nhựa plastic.  Eat Camp Box được thiết kế là một bếp cắm trại di động đa năng hoàn hảo với các tính năng: 1 hộp bảo quản thức ăn giữ nhiệt 40 lít + 2 bếp gas có phụ kiện chống gió + 1 bộ bàn ăn ngoài trời cho 5 người + 1 giá vải lưới đựng dụng cụ nấu ăn có thể gập lại.  

- Kích thước nhỏ gọn hoàn hảo, khi sử dụng là 40x60x150cm; khi gấp lại chỉ còn 40x38,5x43,5cm. Hệ thống tay kéo và hai bánh xe ở phía dưới giúp dễ di chuyển hộp bàn bếp đến bất cứ vị trí nào bạn muốn

- Với thể tích 40L, có thể chứa đầy đủ dao kéo và nguyên liệu. Bếp cắm trại ngoài trời này đủ cho 4-5 người thưởng thức, có thể để trong cốp ô tô và mang đi bất cứ đâu.  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Sản phẩm: Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng cắm trại dã ngoại AIO Eat Camp Box

- Chất liệu: Hợp kim nhôm, ván gỗ xử lý chống thấm bề mặt, polyester, thép không gỉ, v.v.

- Kích thước mở rộng: 1500x400x365mm

- Kích thước gấp: 385x400x385mm

- Thể tích lưu trữ mang theo: khoảng 40L

- Trọng lượng: Khoảng 7kg

- Ứng dụng: Thích hợp cho gia đình cắm trại ngoài trời, picnic và các cảnh khác

LƯU Ý SỬ DỤNG:

- Chọn nơi bằng phẳng để lắp đặt bàn bếp. Đầu kết nối bình gas là dạng ren vặn, phù hợp các loại bình gas chuyên dã ngoại như Fire Mapple, Maxsun, ... Trong trường hợp dùng bình ga dài phổ biến tại Việt Nam như Namilux ... thì cần trang bị thêm đầu chuyển (không kèm theo sản phẩm)

- Xem hướng dẫn trên phần hình ảnh hoặc hướng dẫn kèm theo sản phẩm để lắp đặt bàn bếp và bình gas đúng c

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

- 01 Bộ hộp bàn bếp ăn đa năng cắm trại dã ngoại AIO Eat Camp Box với đầy đủ các phụ kiện tính năng: 2 bếp gas, 03 mặt bàn gỗ, 04 chân bàn, 01 hộp đựng 40L phủ tấm chống shock cách nhiệt mặt trong, 01 giá vài lưới để dụng cụ nấu ăn.

- Sản phẩm đựng trong thùng carton lót mút chống shock.
#bànbếpđanăng #bàn_bếp_đa_năng #banbepdanang #ban_bep_da_nang #bànbếpcắmtrại #bàn_bếp_cắm_trại #banbepcamtrai #ban_bep_cam_trai #bànbếpdãngoại #bàn_bếp_dã_ngoại #banbepdangoai #ban_bep_da_ngoai

Hiển thị tất cả kết quả cho ""