Bàn nhôm xếp size S 41x35 siêu nhẹ dã ngoại cắm trại

Bàn xếp dã ngoại bằng nhôm luôn là lựa chọn yêu thích của các camper bởi lý do nhẹ, chắc chắn, bền bỉ và dễ dàng làm sạch. Bàn  nhôm xếp size S 41x35 nhỏ gọn, phù hợp cho 2 người cùng thưởng thức ly cafe hoặc bữa ăn đơn giản trong các chuyến ...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Bàn xếp dã ngoại bằng nhôm luôn là lựa chọn yêu thích của các camper bởi lý do nhẹ, chắc chắn, bền bỉ và dễ dàng làm sạch. Bàn  nhôm xếp size S 41x35 nhỏ gọn, phù hợp cho 2 người cùng thưởng thức ly cafe hoặc bữa ăn đơn giản trong các chuyến cắm trại dã ngoại.


TÍNH NĂNG CHÍNH:

- Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm với trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bề mặt phun sơn đen nhám sang trọng và sạch sẽ. màu sắc đẹp mắt và nổi bật với viền nhựa đỏ hoặc xanh 2 bên.

- Hệ thống chân vững chắc, có đế chống trơn trượt giúp bàn ổn định để sử dụng.

- Thiết kế sáng tạo và cực kỳ linh hoạt, có thể nhanh chóng mở ra lắp dựng hoặc thu cất gọn trong vòng 1 phút.

- Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ, khi xếp lại để trong túi vải lưu trữ và bỏ vừa vặn trong balo dã ngoại, không phải xách vác cồng kềnh.

-  Phù hợp cho các hoạt động cắm trại, leo núi, đi bộ đường dài, đi dã ngoại, BBQ và các hoạt động ngoài trời khác.

- Loại bàn của Shine trip với chân bàn sơn đen bóng cùng logo Shine Trip in trên mặt mang vẻ đẹp sang trọng và cứng cáp hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Chất liệu: Hợp kim nhôm

- Màu sắc: Mặt bàn màu đen viền nhựa màu, chân bàn nhôm trắng (loại của Shine Trip màu đen)

- Kích thước khi sử dụng (DxRxC): 41 x 35 x 32 cm

- Kích thước khi xếp gọn: 44 x 12 x 8 cm

- Trọng lượng: 800g

LƯU Ý SỬ DỤNG:

- Chọn vị trí bằng phẳng, không sụt lún để đặt bàn.

- Lấy khung và mặt bàn khỏi túi vải, mở khung bàn và cài chặt 2 thanh đỡ vào chốt, sau đó trải mặt bàn theo hướng chiều dài các bản nhôm gác lên 2 thanh đỡ. Canh chỉnh và ấn mạnh để 2 gờ nhôm tại 2 cạnh dưới của mặt bàn gắn chặt vào khớp nhựa tại 4 góc trên của khung để hoàn tất. Làm theo trình tự ngược lại để xếp và cất bàn.

- Tải trọng an toàn của bàn là 25kg, trọng lượng vượt quá có thể làm hỏng sản phẩm.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

- 01 Bàn xếp (bao gồm bộ khung và bộ mặt bàn)

- 01 Túi vải đựng.


 


#bànxếpdãngoại #bàn_xếp_dã_ngoại #banxepdangoai #ban_xep_da_ngoai #bànxếpdãngoạisiêunhẹ #bàn_xếp_dã_ngoại_siêu_nhẹ #banxepdangoaisieunhe #ban_xep_da_ngoai_sieu_nhe #bàncắmtrại #bàn_cắm_trại #bancamtrai #ban_cam_trai #bàncắmtrạinhôm #bàn_cắm_trại_nhôm #bancamtrainhom #ban_cam_trai_nhom #bàncắmtrạigấpgọn #bàn_cắm_trại_gấp_gọn #bancamtraigapgon #ban_cam_trai_gap_gon #bàncắmtrạinhômkèmtúi  #bàn_cắm_trại_nhôm_kèm_túi #bancamtrainhomkemtui #ban_cam_trai_nhom_kem_tui #bàndãngoại #bàn_dã_ngoại #bandangoai #ban_da_ngoai #bàndãngoạigấpgọn #bàn_dã_ngoại_gấp_gọn #bandangoaigapgon #ban_da_ngoai_gap_gon #bàndãngoạigấpgọncắmtrại  #bàn_dã_ngoại_gấp_gọn_cắm_trại #bandangoaigapgoncamtrai #ban_da_ngoai_gap_gon_cam_trai

Hiển thị tất cả kết quả cho ""