Đèn pin sạc cầm tay siêu sáng mini kèm pin sạc USB chống nước LED L2

Nếu bạn cần một chiếc đèn pin có thể mở nắp chai hay đập cửa kính ... thì bạn chỉ cần đọc đến đây và hãy bỏ qua sản phẩm này. Nếu bạn tiếp tục, có lẽ bạn cần một chiếc đèn pin dùng để chiếu sáng tốt, và đây đúng là thứ bạn muốn. Được mệnh danh &qu...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Nếu bạn cần một chiếc đèn pin có thể mở nắp chai hay đập cửa kính ... thì bạn chỉ cần đọc đến đây và hãy bỏ qua sản phẩm này. Nếu bạn tiếp tục, có lẽ bạn cần một chiếc đèn pin dùng để chiếu sáng tốt, và đây đúng là thứ bạn muốn. Được mệnh danh "thợ săn đêm", đèn pin sạc cầm tay siêu sáng mini kèm pin sạc USB chống nước LED L2 dã ngoại cắm trại này hoàn toàn không có chức năng nào khác, thậm chí kể cả zoom, nhưng lại được thiết kế để có thể kết hợp với thiết bị săn chuyên dụng, và dĩ nhiên, khả năng chiếu sáng của nó không có gì phải bàn.


ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

- Đèn thiết kế khá gọn, thân đèn bằng hợp kim nhôm CNC các rãnh chống trượt, cho cảm giác cầm nặng tay, chắc chắn.

- Đèn pin sạc cầm tay siêu sáng mini kèm pin sạc USB chống nước LED L2 dã ngoại cắm trại sở hữu chip LED XM-L2 U3, "thợ săn đêm" cho cường độ sáng đến 1600 lumen, khả năng chiếu xa đến 200m, khá ấn tượng so với kích thước nhỏ gọn của đèn.

- Tuy không có zoom quang học, độ khuếch tán ánh sáng đã được căn chỉnh cân đối giữa vùng sáng omni và spot light, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng trong đêm.

- Sử dụng pin sạc 18650 là loại pin khá phổ biến (sản phẩm được kèm theo một pin sạc với dung lượng khoảng 2600 mAh), cùng cổng sạc mini USB, đèn pin có hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh, thông báo bằng đèn led hiển thị.

- Độ hoàn thiện sắc sảo tinh tế, mạnh mẽ, khả năng chống nước và chống shock tuyệt đối, bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt tự nhiên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Tên sản phẩm: Đèn pin sạc cầm tay siêu sáng mini kèm pin sạc USB chống nước LED L2 dã ngoại cắm trại

- Chất liệu: Hợp kim nhôm hàng không siêu bền

- Kích thước: 148mm * 37mm * 26mm

- Trọng Lượng (g): Khoảng 130g

- Chip LED: XM-L2 U3

- Tuổi Thọ bóng đèn: 100,000 Giờ

- Điều chỉnh 5 chế độ sáng chỉ bằng 1 nút bấm: 100% - 70% - 50% - nhấp nháy - SOS

- Màu ánh sáng: Trắng

- Lưu ý đèn pin này không zoom

LƯU Ý SỬ DỤNG:

- Đèn sử dụng đơn giản chỉ bằng 1 nút bấm trên thân đèn; cổng sạc mini USB cùng dây sạc đi kèm chỉ việc cắm vào và chờ pin đầy (đèn led từ nháy đổ chuyển màu xanh)

- Sạc đầy pin trước khi sử dụng để đảm bảo thời gian sáng của đèn pin được dài nhất (khoảng 5-6 tiếng liên tục với độ sáng mạnh).

- Khi đèn báo chuyển sang màu đỏ là pin cần được sạc. Tránh sử dụng đến hết sạch pin mới sạc sẽ mau làm hỏng chai pin.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

- 01 * Đèn pin sạc cầm tay siêu sáng mini kèm pin sạc USB chống nước LED L2 dã ngoại cắm trại

- 01 * dây sạc mini USB;

- 01 * pin sạc 18650;

- Hộp giấy đựng đèn pin.#đènpin #đèn_pin #denpin #den_pin #đènpinsạc #đèn_pin_sạc #denpinsac #den_pin_sac #đènpincầmtay #đèn_pin_cầm_tay #denpincamtay #den_pin_cam_tay #đènpinsiêusáng #đèn_pin_siêu_sáng #denpinsieusang #den_pin_sieu_sang #đènpinminisiêusáng #đèn_pin_mini_siêu_sáng #denpinminisieusang #den_pin_mini_sieu_sang

Hiển thị tất cả kết quả cho ""