Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở đôi chống đọng sương phiên bản mới có mount gắn gopro - MUÔN PHƯƠNG SHOP

Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở là phiên bản hoàn toàn mới với thiết kế 2 ống thở 2 bên thay vì 1 ống thở giữa như các phiên bản trước. Với thiết kế mới này, mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở cung cấp dưỡng khí nhanh hơn mang đến sự thoải mái ...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở là phiên bản hoàn toàn mới với thiết kế 2 ống thở 2 bên thay vì 1 ống thở giữa như các phiên bản trước. Với thiết kế mới này, mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở cung cấp dưỡng khí nhanh hơn mang đến sự thoải mái và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đọng sương, cho khả năng quan sát toàn cảnh rõ nét nhất.


CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

- Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở đôi chống đọng sương phiên bản mới với thiết kế 2 ống thở 2 bên nhận thêm luồng dưỡng khí, phần van xả khí tách riêng, giúp loại hoàn toàn CO2 trong mỗi chu kỳ thở, mang đến nhiều dưỡng khí hơn, thoải mái hơn khi sử dụng.

- Hệ thống van nổi thông minh chống nước xâm nhập tuyệt đối khi ống thở ngập hoàn toàn trong nước và tự động mở van cấp khí ngay khi trồi lên mặt nước.

- Mặt kính clearview chịu lực tốt, rộng hơn, hiệu suất quang học cao, công nghệ 2 ống thở cho phép loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đọng sương, cho khả năng quan sát toàn cảnh rõ hơn.

- Hệ thống lớp màng silicone chất liệu mềm tiếp xúc với mặt được thiết kế theo công nghệ tạo hình 3D, cho cảm giác thoải mái khi đeo mà vẫn ôm sát vừa vặn chống nước xâm nhập.

- Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở đôi với hệ dây đeo chắc chắn, linh hoạt thay đổi kích cỡ, nhanh chóng đeo và tháo rất tiện lợi an toàn.

- Trên đỉnh có tích hợp sẵn mount để gắn camera gopro.

- Có túi vải đựng dễ dàng mang theo và lưu trữ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Tên sản phẩm: Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở đôi chống đọng sương

- Chất liệu: Nhựa PC cao cấp và silicone an toàn.

- Cấu phần lắp ráp: 01 mặt nạ + 02 ống thở + 02 van nổi

- Kích thước cơ bản khi sử dụng: 60 x 25 x 54cm

- Kích thước khi lưu trữ trong túi đựng: 35 x 24 x 10cm

- Khối lượng mặt nạ: 680g

- Khối lượng đóng gói: 720g

LƯU Ý SỬ DỤNG:

- Cách chọn size: Đo từ điểm sâu nhất trên sống mũi đến phần dưới cằm trong tư thế khép miệng (vui lòng xem ảnh), từ 10-12cm chọn size S/M, trên 12cm chọn size L/XL

- Cách lắp đặt sử dụng:

1. Lắp ống thở vào mặt nạ và van nổi vào ống thở (lưu ý khớp nối chính xác vị trí ngàm kết nối và ấn chặt 2 cấu phần lại với nhau)

2. Tháo màng bảo vệ phía trước khung kính (lần đầu sử dụng).

3. Điều chỉnh độ dài của dây đeo phù hợp với size đầu, đeo từ trên xuống dưới, sau đó cân chỉnh độ đàn hồi của dây cho đến khi cảm thấy thoải mái và an toàn;

4. Đặc biệt chú ý: Sau khi đeo mặt nạ không vội vàng nhảy xuống nước. Hãy kiểm tra cẩn trọng đảm bảo sản phẩm đã hoạt động tốt trong nước (bao gồm không bị nước xâm nhập vào bên trong và bạn có thể thở thoải mái an toàn), nếu không cần kiểm tra lại các bước phía trên.

5. Luôn nên có người đi cùng bạn trước khi chìm xuống nước. Trẻ em dưới 12 tuổi nên có sự giám sát của người lớn trong khi sử dụng sản phẩm.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:

- 01 Mặt nạ lặn biển fullface 2 ống thở đôi chống đọng sương

- 02 ống thở

- 02 van nổi

- 01 túi vải đựng
#mặtnạlặnbiểnfullface #mặt_nạ_lặn_biển_full_face #matnalanbienfullface #mat_na_lan_bien_full_face #mặtnạlặn #mặt_nạ_lặn #matnalan #mat_na_lan #mặtnạlặndướinước #mặt_nạ_lặn_dưới_nước #matnalanduoinuoc #mat_na_lan_duoi_nuoc #mặtnạlặnbiển #mặt_nạ_lặn_biển #matnalanbien #mat_na_lan_bien

Hiển thị tất cả kết quả cho ""