Thanh hỗ trợ 2,5m Sanlike chống dựng tăng bạt dã ngoại

Thanh hỗ trợ dựng lều Sanlike gồm 2 thanh độc lập, mỗi thanh cấu tạo theo dạng rút giống anten, gồm 4 đoạn với đường kính lớn nhất đến 3cm, chiều dài 2,5m; khi rút ngắn hết cỡ khoảng 85cm, có túi đựng dễ dàng mang theo. với chất liệu fiberglass bề...

Tại sao chọn chúng tôi

  • Cam kết sản phẩm giống với hình ảnh và mô tả trên website
  • Hỗ trợ 50% phí ship khi đặt hàng trực tiếp trên website
  • Giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu tại TPHCM (vui lòng liên hệ shop)
  • Hướng dẫn sử dụng và cam kết hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng
  • Hỗ trợ đổi trả nhanh chóng cho các sản phẩm chưa phù hợp nhu cầu sử dụng

Thanh hỗ trợ dựng lều Sanlike gồm 2 thanh độc lập, mỗi thanh cấu tạo theo dạng rút giống anten, gồm 4 đoạn với đường kính lớn nhất đến 3cm, chiều dài 2,5m; khi rút ngắn hết cỡ khoảng 85cm, có túi đựng dễ dàng mang theo. với chất liệu fiberglass bền bỉ, siêu nhẹ và chống ăn mòn, thanh hỗ trợ Sanlike được thiết kế chuyên dụng làm thanh chống cửa lều hoặc trụ đỡ mái che, tăng, bạt trong các chuyến cắm trại dã ngoại.

----------

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
- Bộ thanh hỗ trợ dựng lều Sanlike gồm 2 trụ, mỗi trụ có 4 đoạn lồng vào theo kiểu anten, với 3 khớp khóa dùng thao tác vặn xoay cho phép thay đổi chiều cao trụ nhanh chóng và tiện lợi, từ 90cm đến 250cm.
- Chất liệu thanh bằng fiberglass cường lực siêu nhẹ, bền bỉ, chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, hoàn thiện đẹp mắt.
- Chân trụ có chân đế bằng cao su chống trượt, đường kính chân đến 3cm, ổn định và chắc chắn; đầu trụ có đoạn thép giúp dễ dàng neo chặt vào các điểm cố định của tấm bạt, đầu thanh thép tích hợp nút đậy silicone, giúp bảo vệ độ bền bạt che khi làm cây chống giữa, an toàn hơn khi trời mưa giông.
- Có túi đựng để dễ dàng cất gọn và mang theo.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Chất liệu: Fiberglass cường lực
- Màu: đen
- Đường kính chân lớn nhất: 30mm
- Chiều cao thanh: tùy chỉnh linh hoạt từ 0,85m đến 2,5m
- Kích thước lưu trữ: 83cm x 4cm x 7cm
- Trọng lượng: siêu nhẹ, chỉ khoảng 0,95 kg mỗi bộ.

LƯU Ý SỬ DỤNG:
- Việc ráp nối các thanh trụ rất đơn giản, chỉ cần vặn các khóa xoay để mở khớp và kéo các đoạn thanh đến chiều dài phù hợp rồi vặn khóa theo chiều ngược lại để khóa khớp
- Theo chức năng sử dụng, phần lớn các thanh trụ này sẽ chịu lực kéo sức nặng của tấm trải và lực gió, do đó yếu tố quan trọng khác đảm bảo độ ổn định của hệ bao che là bố trí đủ dây neo và đủ lực neo.
- Với những tấm Tarp lớn, nặng và chịu lực gió mạnh, các bạn nên sử dụng kèm bộ neo chân trụ đóng cọc sẽ đảm bảo sự ổn định chắc chắn.

BỘ SẢN PHẨM GỒM:
- 02 * thanh hỗ trợ dựng lều Sanlike;
- 01 * túi vài đựng.
----------
#trụchốnglều #trụ_chống_lều #truchongleu #tru_chong_leu #thanhdựnglều #thanh_dựng_lều #thanhdungleu #thanh_dung_leu #câychốngmáilều #cây_chống_mái_lều #caychongmaileu #cay_chong_mai_leu #câychốnglềuchữA #cây_chống_lều_chữ_A #caychongleuchuA #cay_chong_leu_chu_A #trụchốngtăng #trụ_chống_tăng #truchongtang #tru_chong_tang #thanhchốngtăngdãngoại #thanh_chống_tăng_dã_ngoại #thanhchongtangdangoai #thanh_chong_tang_da_ngoai

Hiển thị tất cả kết quả cho ""